Giới thiệu


Kính Chào Quý Vị Khách Hàng

Lời đầu Xây Dựng Tiến Bộ xin gửi đến toàn thể quý vị khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xây Dựng Tiến Bộvới kinh nghiệm 20 hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ thiết bị công nghiệp. Chúng tôi đã từng hợp tác và đảm nhận đến hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước. Với mục tiêu và định hướng rõ ràng, đi sâu hơn nữa nào thị trường cung cấp dịch vụ thiết bị công nghiệp: sàn dock leveler, cửa thép chống cháy, cửa cuốn tốc độ cao pvc. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đem tới những sản phẩm công nghiệp chất lượng. Mẫu đẹp mắt nhất cho khách hàng, với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

sơn sàn tiến bộ epoxy

Dịch vụ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực sơn sàn công nghiệp, đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất cho quý vị khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đặt ra, cho dù là những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Phương châm kinh doanh của tiến bộ epoxy là luôn lấy chữ “TÍN – TÂM” đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn quan niệm rằng với chữ “TÍN” sẽ là một thước đo chuẩn mực cho sự uy tín và bền vững trong quá trình hợp tác với khách hàng. Sự tin tưởng giữa 2 bên sẽ tạo ra một mối liên kết toàn diện, sự hợp tác lâu dài, bền vững và thành công. Với chữ “TÂM” chúng tôi luôn làm việc với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất, đem đến những sản phẩm chất lượng, luôn đảm bảo tiến độ và bàn giao đúng thời hạn.

Mục tiêu của chúng tôi luôn đem đến khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất, sản phẩm bền và kỹ thuật đạt chuẩn, giá thành tốt nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ sơn sàn công nghiệp. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn đặt ra, “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HỢP TÁC – TRÁCH NHIỆM – PHÁT TRIỂN” đôi bên cùng có lợi.

Định hướng của Tiến Bộ trong những năm sắp tới là đổi mới, hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng hơn nữa, thích hợp với xu hướng mới của thị trường. Mở rộng quy mô hoạt động sang các tỉnh thành ở Bắc – Trung – Nam, phủ sóng thương hiệu, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng hơn nữa.

Vì sao nên lựa chọn Xây dựng tiến bộ?

+ Độ bền cao, thích hợp với từng đặc tính của nhà xưởng.

+ Đẹp mắt, sử hữu tính thẩm mỹ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật.

+ Luôn bàn giao đúng tiến độ đặt ra, chưa từng làm chậm trễ bất kì dự án hợp tác nào.

+ Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, tác phong nhanh nhẹn, tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc.

+ Bảo hành dài hạn với các lỗi phát sinh trong quá trình hợp tác, chăm sóc chu đáo với những dự án sau khi hoàn thành, hậu mãi tận tâm.

+ Trong quá trình làm áp dụng nhiều máy móc với công nghệ hiện đại, tân tiến, các vật tư, phụ kiện mới, thích hợp với xu hướng thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Xây Dựng Tiến Bộ qua website: tienboepoxy.com hoặc hotline: 0911128356 để được phục vụ tốt nhất.

Bình luận của bạn