Cửa cuốn trượt trần Overhead

Cửa cuốn trượt trần Overhead là gì? – Dòng sản phẩm cửa cuốn trượt trần (Overhead Door) với mẫu mã thiết kế đa dạng, phong cách riêng biệt cùng kiểu dáng chức năng độc đáo phù hợp với nền công nghiệp hiện đại. – Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn trượt trần không sử […]

Cửa cuốn trượt trần Overhead là gì?

– Dòng sản phẩm cửa cuốn trượt trần (Overhead Door) với mẫu mã thiết kế đa dạng, phong cách riêng biệt cùng kiểu dáng chức năng độc đáo phù hợp với nền công nghiệp hiện đại.

– Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn trượt trần không sử dụng lô cuốn như những loại cửa cuốn truyền thống thông thường, cửa sẽ được trượt lên trên theo khung ray.

– Cơ chế này giúp tiết kiệm được không gian chiều cao và phía trước khung cửa. Khung ray được đặt song song với trần nhà hoặc sát vào tường tạo ra không gian hữu dụng.

– Cấu tạo thân cửa bằng thép được phủ sơn tĩnh điện không gây ô nhiễm môi trường, ngoài ra lớp sơn phủ cũng giúp bảo vệ cửa khỏi những tác động của thời tiết, chống trầy xước.

Ưu điểm của cửa trượt trần

– Thiết kế hiện đại tiên tiến, mang tính thẩm mỹ cao

– Tiết kiệm được không gian lắp đặt

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào động cơ

– Độ bền đáp ứng được tần suất hoạt động cao

– Hoạt động an toàn cho người sử dụng

– Không gây tiếng ồn khi vận hành.

Ứng dụng của cửa Overhead door

– Không chỉ đem lại an ninh mà cửa Overhead door còn mang lại tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho kho xưởng.

– Với nhiều ưu điểm thuận tiện cho người sử dụng, đặc biệt ứng dụng riêng cho các không gian có trần thấp.

– Ít chiếm dụng diện tích khi hoạt động, mang đến không gian thoáng đãng và rộng rãi như gara oto, cổng xuất nhập hàng kho xưởng, cổng các nhà máy sản xuất.

 

0911128356 0934593336