Cửa trượt trần

Cửa trượt trần là gì? – Cửa trượt trần có tên tiếng anh là Overhead door là mẫu cửa công nghiệp có tính đóng, mở linh hoạt được lắp đặt phổ biến tại gara, lối xuất nhập hàng của hệ thống dock leveler tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. – Cửa trượt trần […]

Cửa trượt trần là gì?

– Cửa trượt trần có tên tiếng anh là Overhead door là mẫu cửa công nghiệp có tính đóng, mở linh hoạt được lắp đặt phổ biến tại gara, lối xuất nhập hàng của hệ thống dock leveler tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

– Cửa trượt trần có cơ chế hoạt động theo chiều vuông góc và không dùng lô cuốn phù hợp với khu vực trần thấp giúp không gian luôn thông thoáng, diện tích cũng được tận dụng tối đa.

Tính năng kỹ thuật:

– Kết cấu thanh đáy: Thanh đáy được tạo thành từ hai thanh kim loại có tác dụng làm kín bề mặt sau khi cửa đã được đóng hoàn toàn, giúp ngăn bụi bẩn và sự xâm nhập của côn trùng, kích thước thanh đáy phụ thuộc vào kích thước của hệ cửa.

– Kết cấu trục lăn: với hệ thống điều khiển nhờ công nghệ hiện đại và các bánh xe phụ trợ sẽ giúp hệ cửa vận hành êm ái, chống rung.

– Ray dẫn đường: đây là bộ phận hỗ trợ trong quá trình cửa hoạt động, làm giảm đi sự mài mòn do được cấu tạo từ chất liệu cao su. Ngoài ra, bộ phận này còn hỗ trợ cho trục lăn không để cửa bị trượt xuống khi nan cửa hay bánh răng bị hỏng.

– Động cơ: 0.75HP-3HP, tần số 50Hz và điện áp 220V-380V.

– Cơ chế hoạt động: trượt thẳng đứng hoặc trượt cong.

Ứng dụng cửa trượt trần:

– Bên cạnh việc ngăn hơi lạnh, giữ nhiệt, ngăn côn trùng và bụi bẩn thì cửa trượt trần còn có thể cách âm rất tốt. Sử dụng cửa cuốn cách nhiệt là lựa chọn hoàn hảo trong môi trường sản xuất, nhà máy, xưởng chế biến, kho lạnh, nhà kho,…

0911128356 0934593336