Đèn Nhà Xưởng Tuổi Thọ Cao

Đèn nhà xưởng HighBay Osram với chất lượng ánh sáng hàng đầu đảm bảo cho thị giác của người lao động. Hãy cùng Xây Dựng Tiến Bộ chúng tôi tìm hiểu về mẫu đèn led highbay Osram đang được sử dụng phổ biến.   Ưu điểm khi sử dụng đèn nhà xưởng Highbay Osram   […]

Đèn nhà xưởng HighBay Osram với chất lượng ánh sáng hàng đầu đảm bảo cho thị giác của người lao động. Hãy cùng Xây Dựng Tiến Bộ chúng tôi tìm hiểu về mẫu đèn led highbay Osram đang được sử dụng phổ biến.

 

Ưu điểm khi sử dụng đèn nhà xưởng Highbay Osram

 

 

 

  • Vỏ làm bằng nhôm đúc cao cấp dẫn nhiệt tốt, thấu kính chịu nhiệt nguyên khối, nguồn sáng quang học.
  • Thiết bị tản nhiệt có kênh dẫn khí đi qua mặt vỏ giúp điều khiển tính năng ổn định hệ thống, hạn chế toả nhiệt.
  • Tuổi thọ sử dụng lên đến 50.000 giờ chiếu sáng với công nghệ chiếu sáng chip led hiện đại có hiệu quả chiếu sáng cao, sử dụng an toàn thay thế dòng đèn Halogen truyền thống.
  • Tiết kiệm đến 90% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn cao áp truyền thống.
  • Thời gian khởi động chiếu sáng tức thì , không cần tăng nhiệt ánh sáng của đèn.
  • Bộ nguồn rắn chắc với khả năng chống rung, sốc và các tác động bên ngoài không làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng và tuổi thọ của đèn.
  • Đèn led nàh xưởng Osram không sản sinh khí CO2, bảo vệ môi trường, không có đèn Flash, không chứa thuỷ ngân như các loại đèn cao áp thông thưởng, bảo vệ tốt cho hoạt động sản xuất và sử dụng lâu dài.
  • Thiết kế bọ đèn tối ưu dễ sử dụng, dễ lắp đặt và bảo trì sản phẩm.

 

Ứng dụng của Đèn Led Highbay Osram

 

 

 

Với công nghệ Led hiện đại, quy trình sản xuất an toàn và ổn định, đèn led nhà xưởng Osram là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy cho hệ thống:

+ Chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho, ga hàng hoá, sân bay

+ Chiếu sáng khu chế xuất

+ Chiếu sáng khu công nghệ cao

+ Chiếu sáng khu vực bốc xếp hàng hoá, nhà ga xe lửa, trung tâm mua sắm.

Đèn led nhà xưởng Osram luôn là dòng sản phẩm được các nhà máy sản xuất đa quốc gia chọn lựa hàng đầu, cũng chính vì chất lượng mà giá thành so với các loại đèn led nhà xưởng thương hiệu khác có phần chênh lệch. Các bạn cần cân đối để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

0911128356 0934593336