Cửa trượt trần (Overhead door)

Cửa trượt trần (Overhead Door) là gì? – Cửa trượt trần có tên tiếng tiếng anh là Overhead door là một dạng cửa cuốn công nghiệp chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến ở khu vực cửa ra vào khu vực sản xuất, cửa ngăn cách khu vực làm việc với […]

Cửa trượt trần (Overhead Door) là gì?

– Cửa trượt trần có tên tiếng tiếng anh là Overhead door là một dạng cửa cuốn công nghiệp chuyên dùng trong các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến ở khu vực cửa ra vào khu vực sản xuất, cửa ngăn cách khu vực làm việc với nhau hoặc cửa xuất nhập hàng. Mục đích sử dụng cửa cuốn trượt trần giúp ngăn nhiệt, cách âm, ngăn côn trùng, bụi bẩn,…

– Tuy cũng là một dạng cửa cuốn nhưng cửa cuốn trượt trần khác hẳn so với những dạng cửa cuốn thép chuyên dùng trong lĩnh vực dân dụng. Cửa cuốn overhead được cấu tạo bằng những tấm panel được gia cố thép định hình có tác dụng ngăn nhiệt, cách âm.

– Bên cạnh đó, việc đóng mở cửa cũng khác nhau so với những cửa cuốn kim loại thông thường. Cửa cuốn overhead khi hoạt động được cuốn mở theo phương thẳng đứng lên phía trên hoặc mở cong 90 độ song song với mặt sàn trần nhà xưởng hoặc garage ô tô.

– Cửa cuốn overhead cách nhiệt phù hợp sử dụng ở khu vực nhỏ hẹp, trần nhà thấp hoặc cần tiết kiệm không gian đóng mở cửa.

Cấu tạo cửa trượt trần overhead

– Cửa cuốn trượt trần overhead – cửa cuốn cách nhiệt panel được cấu tạo bằng nhiều tấm panel với độ dày 40mm, độ cao 450mm-550mm, khổ rộng 3000mm – 5000mm được cán thép gia cố định hình ở các mép tấm panel.

– Cửa được mở bằng kéo tay hoặc dây kéo và motor điện.

– Thân cửa sử dụng 2 lớp thép colorbond siêu bền, ở giữa là lớp xốp PU mang đến cho overhead sự mạnh mẽ, vững chắc, có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống va đập tốt,…phù hợp với môi trường sản xuất trong các khu vực sản xuất, kho xưởng.

– Hệ thống bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình đón mở cửa và đảm bảo cửa vận hành một cách êm ái, bền bỉ.

Một số kích thước phổ biến của cửa trượt trần Overhead

– Rộng 3000mm – Cao 3000mm

– Rộng 3000mm – Cao 3500mm

– Rộng 3500mm – Cao 4000mm

– Rộng 4000mm – Cao 4000mm

– Rộng 4000mm – Cao 4500mm

0911128356 0934593336