Sơn phủ epoxy Benzo màu sắc

Dùng làm lớp sơn phủ bảo vệ trang trí trên bề mặt kim loại đã sơn lót chống rỉ phù hợp với mục đích lâu dài trong nhà hay những điều kiện khắc nghiệt phù hợp với kết cấu thép, nền bê tông nhà xưởng, máy móc, cầu tháp, tàu thuyền..v.v.. Thường tiếp xúc với nước, dầu mỡ, axit, nhiệt độ,…

Sơn phủ epoxy Benzo được dùng làm lớp phủ bảo vệ trên mọi bề mặt sắt thép không mạ kẽm trong nhà. Hoặc trên kim loại đã được lót chống gỉ phù hợp hoặc đã làm sạch bằng phương pháp thích hợp. Mục đích tạo nên màu sắc vẻ đẹp cao và bền vững cho cấu kiện sắt thép trong các khu tòa nhà lớn, cầu tháp, khung thép nhà xưởng, nhà tiền chế… Dùng trong môi trường ăn mòn cực cao. Đối với điều kiện bình thường sử dụng sơn dầu Alkyd 1 thành phần để tiết kiệm chi phí và dễ dàng thi công.

Sơn phủ epoxy Benzo màu sắc tiến bộ

1. Giới thiệu sơn phủ epoxy Benzo

Là lớp sơn phủ màu epoxy hai thành phần được kết hợp bởi ba chất hóa học, Bisphenol-A và Epichlorohydrin cùng Polymide. Tạo nên một loại sản phẩm dùng được trong môi trường có độ ăn mòn cao như thường xuyên tiếp xúc với axit yếu, dầu mỡ, ngập nước, nhiệt độ cao, chịu va đập… Bám cực chặt bền bỉ trên sắt thép, có độ sáng bóng mịn, dẻo dai, màu sắc tươi sáng với thời tiết cao.

Lợi ích:

  • Tạo vẻ đẹp màu sắc bóng bền lâu cho sắt thép
  • Chống gỉ ăn mòn kim loại từ môi trường bên ngoài
  • Dùng tốt nhất để bảo vệ trong nhà ở điều kiện ăn mòn cao
  • Lâu chùi vệ sinh dễ dàng
  • Thêm lớp lót để bảo vệ lâu hơn

Điều kiện: Nên sơn lót chống rỉ phù hợp hoặc bề mặt kim loại phải làm sạch trước khi phủ. Xem thêm các phương pháp xử lý bề mặt tại đây

Sơn phủ epoxy Benzo màu sắc tiến bộ

2. Ứng dụng sơn phủ epoxy trong thi công

  • Bảo vệ và trang trí kết cấu sắt thép mạ kẽm
  • Nhà xưởng sản xuất hóa chất
  • Thùng bồn kim loại chứa các loại hóa chất, dung môi.
  • Môi trường kim loại ngập trong nước
  • Ngoài ra, còn dùng làm sơn sàn nhà xưởng sản xuất rất tốt

3. Đặc điểm nổi bật sơn phủ Epoxy Benzo màu sắc

3.1 Khả năng chống hóa chất đa dạng

Sơn phủ epoxy Benzo phủ màu chống mọi hóa chất phổ biến nhất, không bị bào mòn gây rỉ bởi các tác nhân. Chẳng hạn như môi trường nước biển, nhà máy sản xuất hóa chất hoặc trong thùng chứa axit như axit sunfuric, xăng, dầu,… Tăng độ bền và giảm được chi phí cho công trình sắt thép ở điều kiện khắc nghiệt.

3.2 Màng sơn bóng dẻo dai – Độ bám dính cao

Độ bám dính luôn vô cùng quan trọng khi sử dụng. Nhờ sản phẩm có chứa thành phần Polyamide tạo nên độ kết dính cao bấm sâu vào bề mặt được phủ! Dùng được cho mọi kim loại không mạ. Tuy nhiên vẫn có độ dẻo dai sáng bóng tuyệt đẹp. Do đó, sơn dễ lau chùi và vệ sinh dễ dàng các hóa chất bám trên bề mặt sắt thép.

3.3 Rất phù hợp với môi trường nước

Với những kim loại thường xuyên tiết xúc với nước sẽ rất nhanh chóng bị oxy hóa và ăn mòn kim loại. Chẳng hạn như đáy tàu thuyền, hồ bơi, vật dụng chứa nước, công trình kim loại ngập nước,… Sơn epoxy Khả năng chống các loại tác nhân gây rỉ phá hủy kim loại môi trường nước cực mạnh. Giúp giữ vững công trình kim loại trên mặt nước.

3.4 Chịu được nhiệt độ cao 100 độ C

Trong môi trường nhiệt độ khoảng 100 độ C, Sơn phủ epoxy 2 thành phần Benzo vẫn chịu được không chảy màng sơn. Vẫn bám dính chặt bởi thành phần nhựa Epoxy. Phù hợp trên những môi trường thường có nhiệt độ như ống khói công nghiệp, thiết bị mái móc,…

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website: Tiến Bộ Epoxy hoặc hotline: 0911.128.356 để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

0911128356