Sơn phủ epoxy benzo cao su Clo hóa CSN01

Được dùng tạo vẻ đẹp, chống ăn mòn cho các loại phương tiện thủy, cấu kiện nhà xưởng và các kết cấu sắt thép ngập nước, tiếp xúc dầu mở axit, nước mặn,…

Sơn phủ Epoxy Benzo cao su Clo hóa CSN01 được làm lớp phủ làm đẹp cho kết cấu cấu sắt thép đã được lót chống rỉ Epoxy thông thường hay giàu kẽm hoặc lót caosu clo-hóa. Chuyên dùng làm đẹp trang trí cho khung kim loại trong điều kiện môi trường ăn mòn cao. Bảo vệ tuyệt vời đối với tác nhân oxi hóa gây rỉ phá hủy kim loại sắt thép trong môi trường vô cùng khắc nghiệt như ngập nước biển, tiếp xúc với dầu mỡ, axit mạnh, hóa chất,…

Sơn phủ epoxy benzo cao su Clo hóa CSN01 tiến bộ

1. Giới thiệu sơn phủ epoxy Benzo cao su Clo hóa CSN01

Mức độ ăn mòn kim loại nhanh hay chậm tùy thuộc vào môi trường mà kết cấu thép đang hoạt động. Điều kiện tự nhiên bình thường, thời gian tạo gỉ chậm hơn. Nhưng điều kiện tiếp xúc hóa chất quá trình diễn ra nhanh gấp nhiều lần. Do đó, Sơn cao-su clo hóa CSN01 được hãng Benzo sản xuất.

Có nguồn từ chất liệu nhựa cao su clo hóa tự nhiên tổng hợp, bột màu chống gỉ, chất ức chế ăn mòn và phụ gia. Với khả năng chính ngăn chặn mạnh mẽ các yếu tố tác nhân ăn mòn nhất bên ngoài môi trường. Phù hợp môi trường ngập nước.

Sơn phủ epoxy benzo cao su Clo hóa CSN01 tiến bộ

Tuy nhiên với điều kiện tự nhiên thông thường sử dụng được, càng bảo vệ được lâu hơn.

Lợi ích: Tạo vẻ đẹp và bảo vệ bề mặt kim loại từ bên ngoài, ngăn chặn các yếu tố gây rỉ ăn mòn kim loại

Điều kiện: Sử dụng trong điều kiện ngập nước trong nhà và ngoài trời.

2. Đặc điểm nổi bật sơn phủ epoxy Benzo cao su clo hóa CSN01

2.1 Dễ sử dụng – Khô nhanh

Đặc điểm chung của sản phẩm Benzo là khả năng dễ dàng sử dụng. Ưu điểm này vẫn được áp dụng trên hệ thống sơn cao su CSN01. Với hệ sơn 1 thành phần tương tư như hệ dầu Alkyd Dễ dàng sử dụng thi công cũng như khả năng bám dính tốt bề mặt. Đạt thời gian khô nhanh đến 1 giờ trong điều kiện thời tiết nắng bình thường nhiệt độ 30 độ C. Đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành công trình sắt thép.

2.2 Độ bền cực cao

Có thành phần đăc biệt, nên sơn phủ cao su clo-hóa được kiểm định có khả năng bảo vệ rất tốt. Thích hợp trong ngập trong nước, tiếp xúc dầu mỡ, hóa chất axit,… Dùng được trong khung kim loại trong nhà và ngoài trời như vỏ tàu biển, khung sắt thép dưới nước, cầu cảng, nhà xưởng hóa chất, kim loại để ngoài biển… Tuy nhiên khả năng chịu nhiệt độ giới hạn.

2.3 Giá thành hợp lý

Với thành phần cao cấp cao su clo hóa tự nhiên, sử dụng trong những trường hợp ăn mòn cực mạnh. Đảm bảo hình dạng kết cấu thép đứng vững bền lâu. Nhưng với chi phí hợp lý. Giải pháp tối ưu dành cho sắt thép.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website: Tiến Bộ Epoxy hoặc hotline: 0911.128.356 để được tư vấn, phục vụ tốt nhất.

0911128356