Cửa cuốn màn nhựa PVC

Cửa cuốn nhanh – cửa cuốn công nghiệp là mẫu cửa thường được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống, dược phẩm,… đặc biệt là ở các kho lạnh lưu trữ hàng hóa thường được sử dụng để chống thất thoát hơi lạnh và sự xâm nhập của côn trùng, bụi […]

Cửa cuốn nhanh – cửa cuốn công nghiệp là mẫu cửa thường được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống, dược phẩm,… đặc biệt là ở các kho lạnh lưu trữ hàng hóa thường được sử dụng để chống thất thoát hơi lạnh và sự xâm nhập của côn trùng, bụi bẩn,… với thời gian đóng /mở được tính bằng giây.

Nguyên lý hoạt động Cửa cuốn nhanh PVC

– Cửa cuốn nhanh PVC (High speech door) với nguyên lý hoạt động như cửa cuốn thông thường nhưng tốc độ đóng mở nhanh gấp nhiều lần. Với hệ thống điều khiển đóng mở bằng tay thông qua nút nhất hay tự động thông qua hệ thống mắt thần được gắn phía trên cửa có chức năng quan sát và điều khiển cửa đóng mở giúp xem phương tiện, hàng hóa giáo thông qua lại. Cửa cuốn nhanh rất an toàn với chế độ tự phục hồi khi cửa lệch khỏi đường ray hay va chạm với vật chắn phía dưới cửa sẽ tự động mở lên và phát ra tín hiệu thông báo.

– Cửa cuốn Hàn Quốc có kết cấu khung sườn, con lăn, ốp bằng thép hoặc inox (tùy theo điều kiện lắp đặt mà chọn chất liệu thích hợp), hệ thống chổi quét bằng nhựa được gắn hai bên thanh ray có nhiệm vụ làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt màn và có tác dụng giảm chấn.

– Màn cửa được làm từ vải sợi polyester phủ nhựa 2 mặt, motor quay con lăn, mắt thần quan sát (có nhiệm vụ truyền tín hiệu điều khiển cửa đóng mở thường được sử dụng cho chế độ tự động) và hộp điều khiển cửa có thể hoạt động ở chế độ thủ công hoặc tự động.

Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh PVC

– Chúng tôi hoàn toàn làm chủ hệ thống cửa cuốn công nghiệp với những tính năng ưu việt với quy trình thiết kế – sản xuất hoàn toàn khép kín đã đáp ứng được nhu cầu thực tế của Khách hàng, các nhà thầu,… về tính linh hoạt, giá thành, bảo hành, bảo trì,… có chất lượng cao.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế – sản xuất của chúng tôi có tỉ lệ nội địa hóa 95%. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ quy trình vận hành linh hoạt, tăng cường hiệu suất hoạt động cửa cuốn đóng mở nhanh. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã xuất xưởng nhiều sản phẩm theo đơn đặt hàng của nhiều Khách hàng trên cả nước.

0911128356 0934593336